Cổ phiếu D2D tăng mạnh

Trong phiên giao dịch ngày 23.11, cổ phiếu (CP) D2D tiếp tục tăng mạnh về cả mức giá và khối lượng khớp lệnh. CP D2D đã tăng lên vùng giá 77.000 đồng/CP, giá trần chạm mức 80.200 đồng/CP.
D2D sẽ phát hành CP thưởng với tỷ lệ phát hành là 42% (tương ứng cổ đông sở hữu 100 CP được nhận thêm 42 CP mới). Tổng giá trị phát hành theo mệnh giá gần 90 tỉ đồng. Nguồn vốn phát hành lấy từ quỹ đầu tư phát triển theo Báo cáo tài chính năm 2019 đã được kiểm toán. Sau phát hành, vốn điều lệ của D2D sẽ tăng từ 213,5 tỉ đồng lên 303 tỉ đồng.
Theo các nhà đầu tư, kế hoạch phát hành gần 9 triệu CP thưởng và triển vọng tăng trưởng trong dài hạn của D2D là những yếu tố hấp dẫn. Bên cạnh đó, danh mục đầu tư với nhiều dự án KCN, khu dân cư tại các thị trường giàu tiềm năng như Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới của mảng bất động sản công nghiệp cũng tạo nên sức hút của CP D2D.
Nhìn vào quá trình tăng trưởng liên tục của D2D, hiệu quả hoạt động và kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng đánh giá cao tầm nhìn chiến lược, uy tín thương hiệu và đặc biệt là chủ trương đảm bảo hiệu quả đồng vốn của cổ đông trong mọi quyết định đầu tư của D2D.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

TIN TỨC